Tên Tour
Danh mục
Giá từ
VNĐ
Đến giá
VNĐ
Từ Ngày
Đến Ngày
Giới Thiệu về Du Lịch Việt Nam Tour

         Lời đầu tiên, công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Nam Tour (Vietnamtour) xin gửi đến quý Doanh Nghiệp cùng Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

       Vietnamtour là một công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch có trụ sở đặt tại Tp.Hồ Chí Minh, điểm đến quan trọng trong vùng Đông Dương.

       Vietnamtour rất tự hào đang sỡ hửu đội ngủ trẻ, năng động và luôn nhiệt huyết với khách hàng. Hy vọng sẻ luôn mang đến cho Quý Khách Hàng những cảm nhận về những dịch vụ chất lượng, những trải nghiệm khác biệt, mới lạ trong các chương trình tham quan.

       Đặc biệt hơn, chúng tôi luôn là đơn vị uy tín trên thị trường du lịch và cam kết cung cấp những dịch vụ chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng như: Đại lý vé máy bay tất cả các hãng hàng không, đặt phòng khách sạn trong và ngoài nước, dịch vụ cho thuê xe, cung cấp hướng dẫn viên chuyên nghiệp, tư vấn dịch vụ visa, hộ chiếu, tư vấn du học,.....tổ chức tour du lịch trong nước và nước ngoài theo yêu cầu khách hàng.

      Ngoài ra, chúng tôi còn có Văn Phòng Đại Diện tại Quảng Bình (31 Xuân Diệu, Phường Nam Lý, Tp.Đồng Hới) - điểm kết nối hết sức quan trọng tạo cho khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn Vietnamtour trong những chương trình Miền Trung,tham quan Động Thiên Đường, Động Phong Nha...

      Trong nhiều năm liền, Vietnamtour đã tổ chức thành công nhiều chương trình cho các khách hàng thân thiết, cơ quan, đơn vị và tập đoàn uy tín như: Đài Truyền Hình TP.HCM, ngân hàng ACB, PVI,DKSH, Công ty CP Tín Nghĩa, Dược Phẩm Hasan, Công ty dược phẩm Boehringer Ingelheim...

     Với những thành quả đã đạt được trong thời gian qua, chúng tôi luôn coi đó là động lực, là cơ sở để phấn đấu và phát triển Vietnamtour thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam.

     Rất hân hạnh là đơn vị đơn vị đồng hành với khách hàng trong những chuyến đi sắp tới.

Vui lòng tham khảo thêm thông tin về công ty chúng tôi tại địa chỉ website:

www.vietnamtourhcm.com, www.dulichvietnamtour.com, http://dulichvietnamtour.com.vn, http://dulichvietnamtour.vn, hoặc http://thuexe7cho.net 

Kính chúc quý khách sức khỏe và thành đạt.

Trân trọng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH VIỆT NAM TOUR

 

 

Khách Hàng Thân Thiết
Google+
Đang Online: 223 Hôm nay: 1272 Trong tuần: 22519 Lượt Truy Cập: 585344